Các kích thước phòng xông hơi khô phù hợp cho tưng đối tượng sử dụng

Có riêng một phòng xông hơi khô để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp luôn là điều mơ ước của nhiều người, tuy nhiên một trong những điều mà các vấn đề vè nhiều người lo lắng về kích thước phòng xông hơi khô có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không cũng như để có kích thước phòng sử dụng cho phù hợp. Vậy hiện tại có những kích thước phòng xông hơi khô như thế nào phù hợp với đối tượng sử dụng như thế nào cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ sau đây.

Nhu cầu sử dụng phòng xông hơi hiện nay khá phổ biến không còn quá xa lạ gì với người dùng. Cho nên nó hiện đang dần trở nên phổ biến tại các gia đình và spa. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng mà phòng xông hơi có những kích thước khác nhau phù hợp cho từng đối tượng sử dụng. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến cho các bạn những thông tin về từng kích thước phòng xông hơi khô phù hợp cho từng người sử dụng.

1. Kích thước phòng xông hơi dành cho 2-3 người

Với kích thước phòng xông hơi này phù hợp cho những gia đình hay trung tâm spa xông hơi dạng vừa và nhỏ. Với sản phẩm phòng xông hơi khô này sẽ giúp cho bạn có được phòng xông cho mình sử dụng. Với kích thước phòng xông hơi khô này người dùng nên chọn riêng cho mình những mẫu thiết bị cho phòng xông phù hợp với kích thước của phòng.

2. Phòng xông hơi dành cho 4 đến 5 người

Với phòng xông hơi dành cho 4 đến 5 người thì cần diện tích khá rộng với dạng phòng này được đánh giá là phòng xông hơi tập thể dành cho các cơ sở xông hơi spa ít được lắp đặt tại gia đình.

Dạng phòng này cần có diện tích rộng lớn đủ sức chứa số lượng người xông hơi thoải mái. Với phòng rộng thì lựa chọn loại máy xông có công suất lớn mới đủ khả năng làm nóng được căn phòng. Chính vì thế mà chi phí lắp đặt phòng xông hơi tập thể sẽ khá cao. Phòng xông hơi 4 đến 5 người dùng cùng một lúc cho nên để tạo sự thoải mái cho người dùng thì bắt buộc diện tích phòng phải rộng, độ nóng đủ cho sử dụng nên bạn cần cân nhắc trước khi lắp đặt cũng như tham khảo ý kiến công ty xây dựng để làm được phòng đúng nhu cầu của mình.

3. Phòng xông hơi khô tập thể

Dạng phòng này là tập thể cho nên rất rộng, rộng hơn cả phòng dành cho 4 đến 5 người. Không gian phòng rộng nhiều người sử dụng cùng lúc liên tục chính vì thế cho nên không gian phòng rộng, thiết kế thoáng phù hợp người dùng tạo ra không gian thoải mái cho người dùng có thể vừa xông hơi trò chuyên với nhau.

Phòng xông hơi tập thể khác với phòng xông hơi có diện tích nhỏ về việc lựa chọn phụ kiện, máy xông hơi và các thiết kế trong phòng để tạo ra không gian tập thể sủ dụng hài hòa cho từng người dùng.

 

Tùy thuộc vào kích thước phòng xông hơi sauna chúng ta có thể tính toán được số người cùng sử dụng một lúc, công suất máy xông tương ứng, các thiết bị phù hợp cũng như giá thành để dựng một phòng xông như thế.

Trên đây là những thông tin về kích thước các loại phòng xông hơi khô hiện nay tại phụ kiện xông hơi bình an cung cấp đến cho các quý khách hàng có thể tham khảo để trang bị cho gia đình mình hay cơ sở spa xông hơi kinh doanh đêm đến dịch vụ tốt nhất cho khác hàng của mình.

Tag:


X
X