Chia sẻ bí quyết giữ dáng thon gọn bằng biện pháp xông hơi

Vóc dáng thon gọn luôn là niềm ao ước của bao người đặc biệt là các chị em phụ nữ để có vóc dáng thọn gọn đẹp các chị em trải qua quá trình tập luyện gian khổ và chế độ ăn kiêng khắc khe vậy cho nên đối với việc có vóc dáng thon gọn đơn giản đi kèm là da sáng mịn chắc hẳn luôn là điều mà các chị em phục nữ tìm kiếm bấy lâu nay. Thì hiện nay việc ấy sẽ đơn giản hơn khi sử dụng xông hơi massage tại nhà hoặc các trung tâm spa. Việc xông hơi ngoài việc giúp giải độc tố cơ thể giúp thư giãn và tốt cho da ra thì xông hơi giúp bạn tiêu hao năng lương thừa và giảm mỡ hiệu quả vì sức nóng trong phòng xông hơi sẽ làm nên điều đó.

giam-mo-bung-2

1. Tác dụng xông hơi giúp giảm cân

Với tác dụng sức nóng của hơi nước lỗ chân lông dần dãn nơi giúp bài tiết các chất độc ra bên ngoài nhờ vậy cơ thể tiêu hao một phần clo nhất định.

Với 20 phút xông hơi bạn sẽ tiêu bớt lượng calo tương đương với 45 phút đi bộ hoặc 25 phút hoạt động mạnh.

Bên cạnh đó kết hợp với massage xông hơi còn giúp cơ thể thư giãn và giải độc hiệu quả, điều này sẽ khiến việc xông hơi trở thành bí kíp chống béo cho những cô gái lười vận động và không thể ăn kiêng với chế độ nghiêm ngặt.

2. Nên xông hơi như thế nào?

Để đảm bảo hiệu quả xông hơi tốt nhất, bạn nên tìm đến phòng xông hơi và lựa chọn loại tinh dầu phù hợp, yêu thích có thể giúp bạn thư giãn và tăng kết quả giảm cân. Mỗi tuần bạn nên xông hơi 2 lần để cơ thể đào thải được các chất độc ra ngoài qua đường mồ hôi. Cần lưu ý bạn không nên tắm ngay sau khi mới xông hơi xông hoặc ăn no, khi đang mệt vì sự tác động của hơi nóng sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của bạn.

chu-y-khi-xong-hoi

Chế độ ăn uống cũng cần có sự điều chỉnh, để việc giảm cân được thuận lợi hơn khi kết hợp thực hiện xông hơi bằng máy xông hơi hay phòng xông hơi, bạn nên tránh nạp vào cơ thể quá nhiều các loại thực phẩm chứa nhiều cacbohydrat và calo. Duy trì đều đặn việc xông hơi với những lưu ý này bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng mình mong muốn trong vài tháng thậm chí vài tuần.

Hiện nay để việc xông hơi thuận tiện hơn, bạn có thể lắp đặt phòng xông hơi ngay tại nhà với các loại phòng xông hơi hiện đại, đa dạng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả giảm cân cho chính mình.

Tag:


X
X