Đá muối himalaya là gì? Tìm hiểu chi tiết

Ngày nay công dụng của đá muối himalaya ngày càng được nhiều người sử dụng đến áp dụng nhiều trong việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp bằng cách kết hợp tạo ra sản phẩm xông hơi cho người dụng sử dụng như hộp massage chân đá muối hay phòng xông hơi đá muối. Tuy nhiên về đá muối himalaya là gì mà có nhiều công dụng như vậy? Chắc điều này ít người nắm rõ cùng chúng tôi tham khảo qua thông tin chia sẻ sau đây.

Đá muối himalaya là một đá muối nguyên khối được khai thác từ dãy núi himalaya từ Paskistan, nên luôn luôn là khối đá muối nguyên chất từ thiên an toàn tốt cho sức khỏe.

Đá muối tích tụ lâu năm trong lòng núi cho nên có nhiều khoáng chất rất tốt cho sức khỏe. Chi tiết cụ thể như sau:

1. Đá muối himalaya là gì?

Như chúng tôi đã nhắc đến đá muối himalaya là sản phẩm được khai thác từ trong lòng núi lâu năm tích tụ thành cho nên thành phần chính trong đá muối là NaCl. Nhưng chúng được cả thế giới biết đến bởi thành phần khoáng vi lượng kèm theo trong cấu trúc và độ tinh khiết nhất trên thế giới.

Đá muối với thành phần cấu tạo từ 84 khoáng chất vi lượng khác nhau và có nhiều đặc tính có lợi cho sức khỏe, chúng được sử dụng trong trị liệu y học, ẩm thực, trang trí..tại các nước Mỹ, Châu, Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Chính vì thế mà đá muối himalaya được sử dụng và chế tạo kết hợp nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe và trong số đó không thể kể đến phòng xông hơi đá muối và hộp massage chân đá muối himalaya.

2. Công dụng của đá muối himalaya

Sử dụng đá muối kết hợp với các thiết bị xông hơi như phòng xông hơi hay hộp massage chân gỗ thông trong lúc xông hơi sử dụng với nhiệt độ làm nóng đá muối lên góp phần trao đổi chất giữa đá muối và cơ thể giúp cơ thể hấp thụ những khoáng chất tốt có trong sức khỏe.

Từ những công dụng và tính chất của đá muối himalaya có thể mang lại cho bạn được những giải pháp tốt để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Tag:


X
X