Giải đáp thắc mắc lắp đặt phòng xông hơi gia đình vị trí nào phù hợp

Làm phòng xông hơi gia đình đang dần trở thành xu hướng của nhiều người, cho nên việc trạng bị cho gia đình một phòng xông hơi không còn gì là xa lạ với chi phí vừa phải không quá cao, không chiếm nhiều diệc tích sử dụng cho nên việc lắp đặt phòng xông hơi gia đình là cần thiết, đơn giản phù hợp mọi gia đình.

+ Thư giãn hơn với phòng xông hơi đá muối

+ Sauna là gì? Công dụng xông hơi sauna

Tuy nhiên song song sự phổ biến ấy thì hiện có nhiều khách hàng thắc mắc không biết nên lắp đặt phòng xông hơi gia đình tại vị trí nào là phù hợp để nâng cao tính hiệu quả của phòng xông hơi gia đình cũng như là tuổi thọ của phòng. Thì hôm nay Phụ Kiện Xông Hơi Bình An xin tư vấn cho bạn cách chọn vị trí lắp phòng xông hơi gia đình cụ thể như sau:

Như được biết hiện tại trên thị trường có hai loại phòng xông hơi phổ biến được sử dụng cho gia đình là phòng xông hơi khô và ướt cho nên mỗi hình thức lắp đặt cũng như sủ dụng khác nhau. Tùy vào yêu cầu khách hàng mà công ty làm phòng xông hơi sẽ tiến hành lắp đặt khác nhau. Cho nên với hai loại phòng xông hơi này thì việc lựa chọn vị trí lắp đặt khác nhau cụ thể như:

1. Lắp đặt phòng xông hơi ướt

Phòng xông hơi ướt nhiệt độ làm nóng lên nhờ máy xông hơi ướt sử dụng nước làm nóng lên tạo thành hơi nóng phả vào bên trong phòng xông tạo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng. Đặc điểm phòng xông hơi ướt có độ ẩm cao, có hơi nước cho nên sẽ đọng nước lại khi sử dụng cho nên phòng xông hơi ướt được làm từ kính cường lực hoặc phòng xây có ốp gạch men 100%. Chính vì thế vị lắp đặt phòng xông hơi ướt là vị trí cao thoát nước được, nơi thoáng khí, có ảnh sáng thường thì các gia đình kết hợp chung với nhà tắm hoặc riêng biệt nhưng phải gần nơi cung cấp nước để giảm chi phí và thời gian lắp đặt.

2. Lắp đặt phòng xông hơi khô

Khác hơn nhiều so với phòng xông hơi ướt thì phòng xông hơi khô được làm nóng bằng đá xông qua máy xông hơi khô, nhiệt độ trong phòng lên tới 50 đến 70 độ C, độ ẩm thấp cho nên người dùng thoải mái sử dụng và thư giãn. Đây là loại phòng xông hơi được áp dụng rộng rãi trong gia đình và các spa, sử dụng gỗ thông. Chính vì đặc điểm ấy của phòng xông hơi khô lắp đặt dễ tại mọi vị trí trong nhà, tuy nhiên phải tránh nơi có nước, ẩm ướt lớn.

Chính vì thế cho nên khi tiến hành chọn phòng xông hơi cho gia đình thì trước tiên bạn nên xác định được loại phòng xông hơi mà bạn cần làm cũng như là phải tham khảo thông tin tư vấn nhà thi công để lựa chọn vị trí lắp đặt tốt cho phòng xông hơi gia đình.

Tag:


X
X