Những loại hình phòng xông hơi hiện nay trên thị trường

Xông hơi là liệu pháp sử dụng chăm sóc sức khỏe được áp dụng từ xa xưa của cha ông chúng ta và cho đến ngày nay với sự phát triển của điện tử và khoa học thì việc áp dụng liệu pháp xông hơi trong cuộc sống ngày càng rộng rãi hơn cũng như nhiều loại hình thức khác nhau chính vì thế cho nên hiện nay có những loại hình xông hơi nào cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ sau đây.

      + Tư vấn mua phòng xông hơi ướt tốt nhất

      + Cách sử dụng phòng xông hơi ướt và khô đúng cách

Với sự phát triển và việc sử dụng liệu pháp xông hơi trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mà loại hình xông hơi không còn chỉ phát triển tại các có sở spa nữa mà hiện tại các hộ gia đình đều thực hiện lắp đặt phòng xông hơi gia đình mình để sử dụng. Sự phát triển ấy mà có nhiều loại hình phòng xông hơi khác nhau chúng ta cùng tham khảo chi tiết như sau:

1. Xông hơi bằng máy điện

Đây là loại hình xông hơi phổ biến dựa trên hoạt động tạo hơi của máy xông hơi chạy bằng điện. Với loại máy này được đặt trong hệ thống phòng xông hơi khô, ướt cho spa hay gia đình. Đối với mỗi loại phòng xông hơi sẽ có từng loại máy phù hợp cũng như công suất so với diện tích của phòng xông.

Với những máy xông hơi dành cho các phòng xông hơi spa hay kinh doanh khác thì đòi hỏi máy xông hơi phải hoạt động liên tục và công suất lớn được lựa chọn cho việc lắp đặt trong phòng xông hơi đảm bảo cho phòng hoạt động tốt. Còn với phòng xông hơi dành cho gia đình thì khả năng hoạt động không liên tục, công suất không cần cao.

2. Xông hơi đá muối

Là sự kết hợp giữa phòng xông hơi khô và đá muối himalaya tạo thành phòng xông hơi đá muối được nhiều người ưa chuộn hiện nay. Loại phòng này được áp dụng cho nhưng trung tâm spa kinh doanh lớn, dịch vụ làm đẹp được người dùng chọn lựa sử dụng dịch vụ xông hơi cho nên việc trang bị phòng xông hơi đá muối là một trong những thức kinh doanh mới cho các spa làm đẹp.

Xông hơi đá muối được làm bằng phòng xông hơi khô kết hợp đá muối dưới sức nóng tia hồng ngoại tạo thành phòng xông hơi không chỉ để xông hơi và còn thư giãn thoải mái tinh thần khi sử dụng.

Chi phí làm phòng xông hơi đá muối giá thành cao hơn một phòng xông hơi khô và ướt vì kèm theo đá muối himalaya nguyên khối cũng như quá trình thi công khó khăn hơn.

3. Xông hơi hồng ngoại

Bằng cách sử dụng nhiệt của các tia sáng hồng ngoài và hơi nóng trong phòng sẽ lan tỏa giúp người xông cảm nhận được giá trị thư giãn, trị liệu tuyệt vời. Đây là giải pháp xông hơi mới và hiện đại còn chưa có nhiều phổ biến trên thị trường việt nam so với hai hình thức xông hơi kia. Ánh sáng tia hồng ngoại sẽ xuyên qua da và từ từ thấm sâu vào bên trong giúp lưu thông khí huyết và giúp màu được tuần hoàn tốt.

Trên đây là những hình thức xông hơi được nhiều người áp dụng trong thời gian gần đây việc trạng bị phòng xông hơi cho gia đình và spa của mình giúp cho việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp rất tốt phù hợp với xu hướng hiện nay.

Tag:


X
X