Phòng xông hơi gia đình nên chọn xông hơi ướt hay khô

Như bạn đã biết hiện nay thì việc sử dụng lắp đặt phòng xông hơi gia đình không còn quá xa lạ nữa và đối với hộ gia đình có thu nhập trung bình cũng có thể lắp đặt cho nhà mình phòng xông hơi để sử dụng cho thuận tiện. Với các lợi ích phòng xông hơi mang lại cho sức khỏe con người mà ngày nay nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi tại nhà được nhiều người dân sử dụng tới. Tuy nhiên cũng có một số thắc mắc đang bân khuân không biết là nên lựa chọn làm phồng xông hơi khô hay ướt cho gia đình mình cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua thông tin chia sẻ sau.

1369299733-1369109812-phong-xong-sauna-06

Về thắc mắc nên chọn phòng xông hơi khô hay ướt cho gia đình mình thì phục thuộc vào nhu cầu sử dung của bạn và không gian diện tích phòng xông hơi của gia đình mình mà nên chọn loại phòng cho phù hợp .Để giải đáp thắc mắc trên được rõ hơn chúng ta tìm hiểu về 2 loại phòng này để bạn có thể lựa chọn phòng xông hơi phù hợp cho gia đình của mình.

Phòng xông hơi ướt gia đình

Phòng xông hơi ướt, thường được làm từ chất liệu kính cường lực chịu nhiệt độ cao và va đập mạnh hoặc xây sẵn bằng gạch sau đó ốp đá, gạch hoa hay các vật liệu cách nhiệt và giữ ẩm tốt. Đôi khi các bạn có thể tận dụng chính phòng tắm của gia đình để lắp đặt máy xông hơi gia đình và sử dụng làm phòng xông hơi ướt kết hợp phòng tắm.

Ngoài ra bên trong phòng xông hơi ướt các bạn có thể kết hợp thêm vòi sen, bồn massage, chậu massage chân. Phòng xông hơi gia đình ướt cũng có nguyên lý hoạt động và sử dụng máy xông hơi khác phòng xông hơi khô, máy xông hơi cần phải để bên ngoài phòng và cần hệ thống dẫn nước vào máy xông hơi ướt.

ket-hop-xong-uot-xong-kho-8

Phòng xông hơi khô gia đình

Về phòng xông hơi khô, vật liệu thông dụng nhất là làm từ gỗ và gỗ thông nhập khẩu được lựa chọn nhiều nhất vì tính chịu nhiệt, độ bền và khả năng chịu ẩm cao. Đôi khi phòng xông hơi khô cũng được thiết kế xây dựng bằng gạch sau đó ốp gỗ bên trong để tránh thoát nhiệt.

Hoạt động của phòng xông hơi khô cũng hơi khác phòng xông hơi ướt, máy xông hơi khô cũng được đặt trực tiếp vào phòng xông hơi và cần có đá tạo nhiệt để có thể hoạt động. Khi ngồi xông hơi, người sử dụng sẽ dùng gáo múc nước từ xô chậu đã chuẩn bị sẵn để rội vào đá tạo nhiệt. Khi đó nhiệt độ từ máy xông hơi chứa đá tạo nhiệt sẽ tản ra cả phòng xông hơi, nhiệt độ trung bình từ 45 đến 70 độ C tùy điều chỉnh nhiệt độ của bạn

phong-xong-hoi-kho-gia-dinh

Từ hai thông tin chia sẻ trên chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn loại phòng xông hơi nào cho gia đình mình rồi. Khi bạn đã có quyết định thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế thi công phòng xông hơi cho gia đình bạn tốt nhất cũng như giá cả cạnh tranh với trang thiết bị xông hơi cao cấp.

Tag:


X
X