Máy xông hơi

Phụ Kiện Xông Hơi Chuyên Tư Vấn, Lắp Đặt Cung Cấp Các Loại Máy Xông Hơi!

Chúng tôi phụ kiện xông hơi Bình An chuyên tư vấn, lắp đặt, cung cấp các loại máy xông hơi ướt, xông hơi khô khác nhau của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Mỗi sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu uy tín nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sử dụng máy tại cửa hàng chúng tôi.

+ Có nhiều loại máy xông hơi với công suất đa dạng phù hợp sử dụng mọi không gian như spa, hotel, resort, máy xông hơi gia đình, cho phòng tắm…được vận chuyển lắp đặt miễn phí.
+ Tất cả sản phẩm được bảo hành
+ Máy xông hơi gồm có các thương hiệu lớn mà hiện tại chúng tôi đang cung cấp bao gồm: Amazon, Fantiny, Gunsan, Harvia, Kingston, Homesteam, Hàn Quốc…
+ Cung cấp máy xông hơi giá rẻ tại tphcm và tỉnh lân cận, toàn quốc.
+ Mỗi sản phẩm máy xông hơi chúng tôi cung cấp đều có giấy chứng nhận thương hiệu chính hãng nên an tâm về chất lượng không lo hàng giả hàng nhái.
+ Chúng tôi cung cấp các loại máy xông hơi dành cho trung tâm spa lớn, các loại máy xông hơi ướt và khô chuyên dành cho gia đình giá cả hợp lý.

1. Giá máy xông hơi bao nhiêu 1 cái?

Chúng tôi bán máy xông hơi với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay sản phẩm máy xông hơi của chúng tôi có giá dao động từ khoản 5tr đến 15tr 1 máy. Cho nên với giá thành chúng tôi đưa ra phù hợp cho mỗi đối tượng khách hàng khác nhau cũng như là mọi không gian sử dụng như máy xông hơi cho spa, gia đình, phòng tắm xông hơi gia đình

2. Chon mua máy xông hơi ở đâu tốt

Nếu bạn có nhu cầu chọn mua máy xông hơi nhưng đang phân vân không biết nên chọn mua máy xông hơi tại đâu tốt để sử dụng hiệu quả thì chúng tôi Phụ Kiện Xông Hơi Bình An chuyên cung cấp các loại máy xông hơi chính hãng giá tốt được nhiều khách hàng tin tưởng mua và sử dụng.

Mọi thông tin thắc mắc cũng như đặt mua máy xông hơi chính hãng hãy liên hệ trực tiếp ngay cho chúng tôi qua số HotLine: 0933 06 20 40 – 01283 134 579X
X