Máy xông hơi khô

Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Máy Xông Hơi Khô Tại Phụ Kiện Xông Hơi!

Máy xông hơi khô còn được gọi là máy xông hơi sauna loại máy sử dụng bằng cách sử dụng đã xông hơi làm nóng đã và bốc hơi nước lên khi tưới nước vào đá. Hơi nóng của đã bốc lên làm tăng nhiệt độ phòng xông.

Với sản phẩm máy xông hơi được sản xuất có nhiều kích thước và công suất khác nhau phù hợp cho mỗi nhu cầu sử dụng. Với những dòng máy xông hơi khô gia đình, Spa…chuyên dùng cho phòng xông hơi khô.

Đối với mẫu máy xông hơi khô được dùng tại các phòng xông hơi khô tùy vào mục đích mà lựa chọn mẫu máy với công suất cho phù hợp.

Hiện tại cửa hàng Phụ Kiện Xông Hơi Bình An cung cấp các dòng máy xông hơi khô cao cấp của nhiều hãng máy xông hơi nổi tiếng trên thị trường nhằm đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng và mọi không gian spa.

Chúng tôi cung cấp tư vấn lắp đặt các loại máy xông hơi khô của các thương hiệu như: Amazon, Gunsan, Fanity, harvia…và các hãng khác phù hợp cho các lựa chọn của khách hàng. Nhiều mẫu máy xông hơi khô gia đình chuyên dành dùng cho các phòng xông hơi khô trong gia đình.

1. Máy xông hơi sauna có giá bao nhiêu

Sản phẩm máy xông hơi khô chúng tôi chuyên cung cấp có giá thành tốt nhất trên thị trường máy xông hơi tại Việt Nam nói chung và Tphcm nói riêng. Giá thành chúng tôi cung cấp với giá dao động từ từ 5tr đến 20tr phù hợp cho công suất của máy và thương hiệu. Cho nên với giá bán máy xông hơi hiện tại có rất nhiều cho sự lựa chọn của khách hàng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình. Nên để biết bảng giá chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá và tư vấn chi tiết .

2. Mua máy xông hơi sauna ở đâu tốt

Bạn đang thắc mắc nên chọn mua máy xông hơi khô ở đâu tốt và uy tín thì chúng tôi Phụ Kiện Xông Hơi Bình An chuyên cung cấp các loại máy xông hơi chính hãng của các thương hiệu xông hơi lớn trên thế giới. Mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có giấy xác nhận của thương hiệu máy nên bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn mua sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi!

Nếu bạn có nhu cầu chọn mẫu máy xông hơi khô sauna cho trung tâm spa, hay gia đinh bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua HotLine sau để được tư vấn tốt nhất: 0933 06 20 40 – 0942 966 968X
X