Máy xông tinh dầu

Chuyên Mua Và Bán Các Loại Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Nhiều Mẫu Mã Khác Nhau!

PHỤ KIỆN XÔNG HƠI BÌNH AN phân phối các dòng máy khuếch tán tinh dầu chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như chức năng phù hợp nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Tất cả các máy xông tinh dầu của chúng tôi cung cấp đều sử dụng bằng điện để hoạt đông nên tiện lợi cho khách hàng. Nguồn điện tiêu thụ cực kì nhỏ cho nên bạn không lo lắng về chi phí điện năng khi sử dụng máy nhé. Cho nên khi mua bộ máy khuếch tán tinh dầu tại cửa hàng chúng tôi bạn được tư vấn cũng như hướng dẫn các thông số chi tiết về máy để sử dụng cho đảm bảo.

Mẫu máy khuếch tán tinh dầu được sử dụng trong các không gian văn phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách, các trung tâm spa,oto…giúp khuếch tán mùi thơm của tinh dầu ra ngoài không khó giúp khử mùi, xua đuổi côn trùng thư giãn giảm stress.

Hiện tại chúng tôi có cung cấp nhiều mẫu máy xông tinh dầu khác nhau như máy khuếch tán tinh dầu oto,mini, phòng khách…tại tphcm và toàn quốc.

1. Vậy nên chọn mua xông tinh dầu loại nào tốt?

Để trả lời việc chọn mua máy khuếch tán tinh dầu loại nào tốt trước tiên chúng ta cùng tham khảo qua các dòng máy phun tinh dầu bằng điện hiện nay trên thị trường như sau:

Dựa vào chức năng hoạt động của máy chúng tôi chia máy khuyếch tán tinh dầu làm ra các loại cụ thể như sau:

– Phun sương
– Siêu âm
– Bay hơi
– Nhiệt

2. Cùng tìm hiểu cụ thể từ loại như sau:

+ Máy khuếch tán tinh dầu phun sương

Đây là dòng máy khuếch tán được xem là mạnh nhất hiện nay. Máy xông tinh dầu phun sương hoạt động băng cách làm vỡ các liên kết tinh dầu ra phần ra và phun ra ngoài môi trường tạo bầu không khí thơm mát.

Máy sử dụng trực tiếp 100% là tinh dầu thiên nhiên không sử dụng nước nên khuếch tán có mùi thơm tinh dầu nặng giữu nguyên tinh chất của tinh dầu. Khuếch tán ra được không gian lớn, chế độ từ ngắt khi hết tinh dầu. Tuy nhiên máy hoạt động công suất mạnh cho nên tạo ra tiếng ồn cho nên chỉ phù hợp những không gian lớn như sảnh khách sạn, phòng vệ sinh lớn nhà hàng….nơi công cộng.

+ Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm

Cũng tương tự như là máy xông tinh dầu phun sương thì máy khuếch tán siêu âm làm phá vỡ kết cấu tinh dầu phun hương thơm ra môi trường bên ngoài tuy nhiên máy siêu âm này sử dụng tinh dầu kết hợp với nước cho nên giúp tiết kiệm được tinh dầu nhưng nồng độ tinh dầu thấp sử dụng không gian nhỏ từ 50 đến 100m vuông. Không tạo ra tiếng ồn, có trang bị đèn led độ sáng nhẹ cho nên phù hợp cho không gian phòng ngủ lớn, nhỏ hay các spa…

+ Máy khuếch tán tinh dầu bay hơi

Đây là dòng máy người dùng thường hay gọi là máy khuếch tán tinh dầu refeshener hình chiếc lá. Máy hoạt động đơn giản phân tán tinh dầu với một quạt thổi phương pháp với một bộ lọc kèm theo, sử dụng nguồn điện nhỏ bằng đầu cắm usb hoặc pin cho nên được sử dụng cho xe hơi hoặc nhà vệ sinh nên được cho là dòng máy khuếch tán tinh dầu dành cho oto.

+ Máy khuếch tán tinh dầu nhiệt

Đây cũng là một bộ khuếch tán dầu cơ bản, nhưng thay vì bay hơi tinh dầu với sự giúp đỡ của không khí, nó sử dụng nhiệt để khuếch tán. Khuếch tán nhiệt cũng tạo ra một mùi thơm đáng yêu bên trong một khu vực đóng cửa. Nhưng khả năng khuếch tán thấp sử dụng không giả nhỏ, làm nóng và bốc tinh dầu thời gian dài từ 10 đến 15 phút.

3. Công dụng máy khuếch tán tính dầu

Khi nói về công dụng của máy xông tinh dầu thì việc đầu tiên bạn nên nhắc đến tạo mùi thơm tinh dầu thiên ra không gian bên ngoài giúp thư giãn và trong sạch không khí khử được các mùi hôi.

Tuy nhiên máy phun tinh dầu còn có nhiều công dụng hơn thế nữa như khi sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cho phòng ngủ giúp đuổ muỗi hiệu quả bằng cách máy sẽ khuếch tán mùi tinh dầu ra môi trường với đặc tính tinh dầu đuổi muỗi loại bỏ côn trùng ra không gian của bạn. Ngoài ra một trong những công dụng hiện tại của máy được sử dụng nhiều trong các phương tiện đi lại cụ thể là oto khử mùi hôi oto cho nên nhà sản xuất tạo ra các máy khuyến tán tinh dầu cho xe hơi chuyên dụng nhỏ gọn.

4. Mua máy xông tinh dầu giá rẻ ở đâu tốt tại tphcm

Để có thể chọn mua được máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ ở đâu tốt tại hcm thì bạn nên xác định sự uy tín cửa hàng các sản phẩm máy phun tinh dầu có nguồn gốc nhập khẩu chính hãng hay không? Có cam kết chất lượng sản phẩm như bảo hành, giấy chứng nhận CO-CQ…và chúng tôi PHỤ KIỆN XÔNG HƠI BÌNH AN chuyên cung cấp các loại máy khuếch tán tinh dầu cao cấp chính hãng được nhiều khách hàng mua sử dụng. Mẫu máy chúng tôi bán giá rẻ trên thị trường dao động từ 300k cho đến 1 triệu phù hợp mọi người dùng.

Mọi thông tin nhu cầu đặt hàng quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp HotLine: 0933 06 20 40X
X