Phòng xông hơi

Cung cấp thi công lắp đặt các loại phòng xông hơi gia đình, spa, hotel,resort…tại Phụ Kiện Xông Hơi.

Phòng xông hơi được biết đến là một trong những sản phẩm xông hơi được ưa chuộn trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Phòng xông hơi có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Chính vì nhu cầu người dùng phổ biến đa dạng mà các nhà thi công thiết kế nhiều mẫu phòng xông hơi khác nhau tuy nhiên thì có làm 2 loại là phòng xông hơi khô (sauna), ướt, đá muối. Và được phân ra các mẫu chuyên dụng như:

– Phòng xông hơi gia đình: là mẫu phòng xông hơi được thiết kế chuyên dụng cho gia đình nên việc thiết kế thi công mẫu phòng xông hơi tại gia sẽ nhỏ và tiện dụng hơn cho gia đình nên diện tích thường sử dụng 2 đến 3 người hoặc là 1 người nên được xếp vào phòng xông hơi mini.

– Phòng xông hơi spa: Mẫu phòng xông hơi này chuyên dành cho spa nên được thiết kế đặt thù cho nơi sử dụng có thể là phòng xông hơi tập thể diện tích rộng hay phòng xông hơi cá nhân trong nhà trong đó có các dịch vụ massges, trị liệu, làm đẹp…nên những mẫu phòng xông hơi chuyên dụng cho spa được xếp vào phòng xông cao cấp.

Tuy nhiên gia đình hay spa thì tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi thực hiện cung cấp sản phẩm cho phù hợp nhất.

Đặt tính phòng xông hơi thường sử dụng gỗ thông hoặc là kính cường lực để làm phòng, trong phòng sủ dụng các thiết bị xông hơi như máy xông hơi tạo nhiệt, đồng hồ, nhiệt kế, xô , gáo, khăn, đèn…

1. Phòng xông hơi giá bán bao nhiêu

Để xác định và báo giá chính xác phòng xông hơi bao nhiêu thì chúng tôi phải khảo xác không gian mặt bằng của khách hàng cần làm là bao nhiêu mét vuông sử dụng phòng xông nào khô hay là ướt hoặc đá muối thí lúc đấy chúng tôi mới có báo giá chính xác cho khách hàng. Còn có phương án khác bạn chọn phòng tắm xông hơi có sẵn thì sẽ có mức giá từ 40 đến 70 triệu 1 phòng tuy nhiên theo chúng tôi nên chọn phương án thi công để tiết kiệm chi phí hơn.

2. Mua phòng xông hơi ở đâu tốt

Để có thể trả lời được thắc mắc mua phòng xông hơi ở đâu tốt thì trước tiên bạn nên xác định lựa chọn phòng xông hơi bạn cần làm là gì và tìm đơn vị thi công.

Và chúng tôi Phụ Kiện Xông Hơi Bình An phân phối và làm các phòng xông hơi tại tphcm, tỉnh thành khác trên cả nước với nhiều năm kinh nghiệm cộng đội ngũ nhân viên thợ thi công lành nghề mang lại cho bạn phương án làm phòng xông hơi tốt nhất.

MỌI THÔNG TIN TƯ VẤN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0933 06 20 40X
X