Phòng xông hơi ướt

Cung cấp thiết kế thi công các mẫu phòng xông hơi ướt cho gia đình ,spa.

Phòng xông hơi ướt là một sản phẩm phòng xông hơi chuyên dụng cho gia đình hoặc spa. Khác vói phòng xông khô thì phòng xông hơi ướt được làm bằng kính cường lực chịu nhiệt hoặc đá xây, sử dụng máy xông hơi ướt làm nóng phòng bằng hơi nước. Nhiệt độ trong phòng xông ướt là 50 đến 70 độ C tùy chỉnh theo nhu cầu người dùng tuy nhiên độ ẩm cao 100% cho nên bạn cần điều chỉnh nhiệt độ phud hợp tránh bị ngợp khi dùng.

Cũng các phòng xông khác thì cũng có phòng xông hơi ướt gia đình và spa được đưa vào sử dụng phổ biến có tác dụng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Phòng xông hơi ướt hiện nay có rất nhiều thương hiệu bao gồm phòng xông hơi ướt Appollo, phòng xông hơi ướt Brother, phòng xông hơi ướt Govern, phòng xông hơi ướt Daros… và nhiều mẫu mã khác nhau cho phù hợp mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

1. Mua phòng xông hơi ướt ở đâu tốt

Việc chọn mua phòng xông hơi ướt ở đâu tốt tại tphcm hoặc cả nước thì chúng tôi Phụ Kiện Xông Hơi Bình An chuyên cung cấp phòng tắm xông hơi ướt có sẵn hoặc nhận thi công thiết kế phòng xông ướt cho gia đình spa theo tiêu chuẩn và yêu cầu khách hàng. Chúng tôi sử dụng nguyên vật liệu tốt nhất để làm phòng xông ướt với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao mang lại cho bạn phòng xông hơi ướt đẹp cao cấp và sử dụng tốt.

2. Giá làm phòng xông hơi ướt là nhiêu

Về mức giá phòng xông hơi ướt trên thị trường có nhiều giá khác nhau nếu chọn mẫu phòng xông hơi ướt có sẵn thì giá dao động 60 triệu cho đến 80 triệu 1 phòng tuy nhiên nếu bạn thi công thì giá cả sẽ thấp hơn rất nhiều vì chúng tôi có thể dựa vào không gian và diện tích phòng xông mà lên thiết kế và báo giá một cách tốt nhất đảm bảo rẻ hơn cho khách hàng.

Nên nếu có nhu cầu mua sử dụng phòng xông hơi ướt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn và báo giá phòng xông ướt một cách tốt nhất!X
X