Xu hướng sử dụng phòng xông hơi đá muối chăm sóc sức khỏe

Xông hơi là biện pháp chăm sóc sức khỏe rất tốt được chúng ta áp dụng từ xa xưa đến nay. Tuy nhiên hiện nay không còn áp dụng biện pháp xông hơi truyền thống nữa mà với công nghệ xông hơi hiện đại lắp đặt phòng xông hơi sử dụng dễ dàng và tiện lợi. Và ngày nay công nghệ phòng xông hơi đá muối được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây tại các trung tâm spa hay gia đình. Vậy phòng xông hơi đá muối là gì? Cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ sau đây.

1. Phòng xông hơi đá muối là gì

Là việc sử dụng phòng xông hơi khô kết hợp với đá muối himalaya tạo nên một phòng xông hơi đá muối, sử dụng máy xông hơi khô làm nóng nhiệt độ trong phòng giúp đá muối tạo ra ion âm rất tốt cho cơ thể.

Về đá muối Hymalaya là sản phẩm được phát hiện tại dãy nuối himalaya nổi tiếng, đá muối có tác dụng tiết ra ion âm khi được làm nóng mà ion âm rất tốt cho sức khỏe. Cho nên đá muối sử dụng nhiều trong cuộc sống như làm đẹp, ẩm thực, thư giãn và đặc biệt là trong xông hơi.

2. Tác dụng phòng xông hơi đá muối

Theo các nghiên cứu của các chuyên gia thì giải pháp xông hơi đá muối có nhiều ưu điểm và hiệu quả hơn phòng xông hơi thường như:

– Cân bằng trạng thái cơ thể: Xông hơi đá muối mang lại hiệu quả trị liệu cao giúp cơ thể giải phóng được độc tố và hấp thu chất tiết ra từ đá muối hiệu quả. Đặt biệt rất tốt cho phụ nữ sau sinh, người già và những người thường xuyên phải làm việc với máy tính….vì có khả năng đào thải độc tố tốt giúp bảo vệ và làm đẹp da, thư giãn tinh thần.

– Chữa nhiều bệnh về da: Xông hơ đá muối nhiệt độ phòng nóng là kích các tế bào mồ hôi tiết ra làm loại bỏ các độc tố hại cho da ra ngoài giúp bảo vệ da cải tạo da chết giúp da trắng khỏe tự nhiên.

– Chữa các bệnh xương khớp: Xông hơi giúp xương khớp được giải tỏa giảm đau nhức đặc biệt người vận động nhiều, ngồi nhiều, bị các bệnh xương khớp.

– Thư giãn giúp bổ xung năng lượng làm việc: xông hơi làm bạn thư gian tinh thần loại bỏ độc tố ra ngoài cơ thể giúp bổ sung năng lượng cho ngày làm việc mới.

Nói chung phòng xông hơi đá muối có nhiều công dụng rất tốt cho cơ thể giúp chăm sóc và làm đẹp hiệu quả. Cho nên khi bạn có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi đá muối xin liên hệ với chúng tôi phụ kiện xông hơi Bình An sẽ tư vấn thiết kế cho bạn phòng xông đá muối tốt để sử dụng.

Tag:


X
X